Google Chat đến với mọi người vào năm sau

Theo Neowin, điều quan trọng nhất trong báo cáo từ Google chính là Google Chat sẽ có sẵn cho tất cả mọi người vào năm 2021. Người dùng sẽ có tùy chọn chuyển sang trải nghiệm mới bắt đầu từ nửa đầu năm tới và Google sẽ cố gắng thực hiện chuyển đổi các cuộc trò chuyện, danh bạ và lịch sử đã lưu từ Hangouts sang dịch vụ mới.

Điều đó có nghĩa là Hangouts cũng mất một số tính năng khi chuyển sang Google Chat. Thứ nhất, Google sẽ loại bỏ hỗ trợ Fi trong Hangouts vì công ty cho biết ngày càng nhiều người dùng rời bỏ dịch vụ để quản lý tin nhắn và cuộc gọi của họ. Thay vào đó, trải nghiệm này sẽ được tích hợp vào ứng dụng Messages. Tương tự, Hangouts sẽ ngừng hỗ trợ Google Voice cho người dùng dịch vụ.

Ngoài ra, Hangouts sẽ mất khả năng gọi điện hoàn toàn vào năm 2021, điều mà Google giải thích rằng họ muốn tuân thủ các quy định mới ở Liên minh châu Âu và Mỹ. Người dùng có thể nhận được tiền hoàn lại cho cuộc gọi của họ bắt đầu từ tháng này trước khi tính năng này bị loại bỏ hoàn toàn. Vào tháng 11, Google nâng cấp trải nghiệm gọi điện video nhóm với Google Meet để mang đến những cuộc họp chất lượng hơn.

Đối với người dùng doanh nghiệp, quá trình chuyển đổi sẽ không bị ép buộc với họ. Trong một bài đăng trên blog riêng, Google thông báo giai đoạn 4 của quá trình di chuyển (người dùng bắt đầu được nâng cấp tự động với khả năng chọn không tham gia) sẽ bắt đầu vào đầu năm 2021 trước khi chuyển sang bắt buộc vào cuối năm đó.

Nguồn : Thanhnien.vn

Có thể bạn muốn đọc
iPhone 12 và iPhone 12 Mini: "Pro" hơn bạn nghĩ

iPhone 12 cuối cùng cũng có mặt sau một khoảng thời gian chờ đợi lâu hơn bình thường. Và đúng như những gì được dự đoán, iPhone năm nay sẽ có 4 phiên bản, Apple thêm một phiên bản mini mới, giá thấp nhất trong cả series iPhone 12. Với nhiều lựa chọn như này, việc mua iPhone 12 sẽ không trở nên quá khó khăn nữa.

13 trang web bạn có thể hack thoải mái, hợp pháp, để luyện kỹ năng

13 trang web này sẽ giúp bạn hiểu những cách tấn công vào một trang web, từ đó có những biện pháp phòng thủ phù hợp cho trang web của mình.

Lúc 0 giờ, Apple đã ra mắt dòng iPhone 12 công nghệ 5G siêu nhanh

Sự kiện "Hi Speed" ra mắt iPhone 12 của gã khổng lồ công nghệ Apple chính thức mở màn vào 0h ngày 14-10 (giờ Việt Nam) với sự tuyên bố về một kỷ nguyên mới của iPhone: iPhone 5G siêu nhanh, tiện lợi hơn và bảo mật hơn.

Vén màn chi tiết kỳ lạ trong thiết kế iPhone 12

Một chi tiết kỳ lạ trên thiết kế iPhone 12 trong buổi ra mắt mới đây khiến nhiều người không khỏi thắc mắc đó là gì.

Web với ASP.NET: Web Forms vs Web Pages vs MVC? Chọn cái nào?

Một trong những framework được dùng để xây dựng và phát triển Web phổ biến hiện nay là ASP.NET. ASP.NET là một framework web mã nguồn mở dùng để xây dựng các ứng dụng và dịch vụ web mới nhất hiện nay. Với ASP.NET, bạn có thể nhanh chóng tạo các website dựa trên HTML, CSS và JavaScript, với quy mô hàng triệu người dùng và dễ dàng thực hiện các khả năng phức tạp như Web API, form với dữ liệu lớn hay thông tin liên lạc thời gian thực.

Cách đăng ký V30N MobiFone gọi miễn phí cả tháng

Gói cước V30N MobiFone áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau, phù hợp với những người có nhu cầu liên lạc thường xuyên trong công việc hay cho người thân khi bạn ở xa. Với gói cước này, các khách hàng có thể thoải mái trò chuyện với chi phí đăng ký gói cước hợp lý và được sử dụng trong vòng 1 tháng. Như vậy bạn không lo về cước phí gọi, hay thời lượng cuộc gọi. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn thông tin chi tiết về gói cước V30N MobiFone.